Get Adobe Flash player
hebo

180x108

เครือข่ายสถานศึกษา สพป.สข.2

sms2

informationska22

samallschool

emissss

 

แผนทีโรงเรียนในสังกัด

gis

แผนปฏิบัติการปี 2557

pokplan2557
panpatna

plan5658

panl

somchai1

ตรวจสอบสิทธิ

 


 
 ค้นหาหนังสือรับรองการหักภาษี
    ณ ที่จ่าย
  (บำเหน็จบำนาญ)


รายงานข้อมูลผ่านเว็บไซต์

dmc2
boarddmc
mobec
Ems
bobec

krs

amssnew

ลิงค์หน่วยงาน

pra
bookonline1
1moe
1mua
1obec
1onec
1vec
2omoe
3ops
header
dltv

h1n12009

sorsor

logo sahavicha
math thai
sci art
health eng
tech soc

เข้าสู่ระบบส่งข่าว
PopUp MP3 Player (New Window)

ผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้588
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้5209
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้15346
mod_vvisit_counterอาทิตย์ผ่านมา37481
mod_vvisit_counterเดือนนี้10166
mod_vvisit_counterเดือนทีผ่านมา163831
mod_vvisit_counterทั้งหมด3298386

We have: 35 guests online
IP คุณ: 54.92.245.185
 , 
วันนี้: มี.ค. 03, 2015
เรามี 61 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เลือกภาษา

English Thai

วันที่สองสอบสัมภาษณ์ครูผู้ช่วย...

     ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2  จัดสอบวันที่สองในการสอบครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ  โดยการสอบสัมภาษณ์เวลา 08.00 น. นายจิต  เพ็งพุ่ม รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 ประธานคณะกรรมกลางประจำสนามสอบ ได้ประชุมคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์  เพื่อสร้างความเข้าใจ  ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดโคกสมานคุณ อำเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา  จากนั้นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์จับฉลากห้องสอบ ซึ่งมีจำนวน 5 ห้องสอบ ได้แก่ ห้องที่ 1 คอมพิวเตอร์, ห้องสอบที่ 2 ภาษาอังกฤษและนาฎศิลป์ , ห้องสอบที่ 3 ปฐมวัย , ห้องสอบที่ 4 ภาษาไทยและพลศึกษา , ห้องสอบที่ 5 วิชาคณิตศาสตร์และการวัดผลฯ  และเริ่มการสอบสัมภาษณ์ในเวลา 09.00 น. เป็นต้นไป   ภาพ/ข่าว : พิษณุ ธรรมรัตน์ นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการพิเศษ


อ่านต่อ...

วันแรกสอบครูผู้ช่วย

     สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2 จัดสอบครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ   สอบในระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2558 ณ โรงเรียนวัดโคกสมานคุณ อำเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา ใน 8 กลุ่มวิชา จำนวนอัตรารับสมัคร  21  อัตรา โดยสรุปจำนวนอัตราที่รับสมัคร/ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ/เข้าสอบ ดังนี้ วิชาภาษาอังกฤษ  จำนวนอัตรารับสมัคร  6  อัตรา  มีสิทธิ์สอบ 5 คน  เข้าสอบ 5 คน วิชาภาษาปฐมวัย  จำนวนอัตรารับสมัคร  6  อัตรา  มีสิทธิ์สอบ  8 คน  เข้าสอบ 8 คน วิชาคอมพิวเตอร์  จำนวนอัตรารับสมัคร  2  อัตรา  มีสิทธิ์สอบ  16 คน  เข้าสอบ 15 คน วิชานาฎศิลป์  จำนวนอัตรารับสมัคร  2  อัตรา  มีสิทธิ์สอบ  6 คน  เข้าสอบ 6 คน วิชาภาษาไทย  จำนวนอัตรารับสมัคร  2  อัตรา  มีสิทธิ์สอบ  3 คน  เข้าสอบ 3 คน วิชาพลศึกษา  จำนวนอัตรารับสมัคร  1  มีสิทธิ์สอบ 7 คน  เข้าสอบ 7 คน วิชาคณิตศาสตร์  จำนวนอัตรารับสมัคร 1  มีสิทธิ์สอบ 3 คน  เข้าสอบ 3 คน วิชาการวัดผลฯ  จำนวนอัตรารับสมัคร 1  มีสิทธิ์สอบ  8 คน  เข้าสอบ 8 คน      นายจิต  เพ็งพุ่ม  รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 ประธานคณะกรรมการกลางประจำสนามสอบ  เปิดเผยว่า ตามที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2 ได้ดำเนินการสอบครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ  ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2558  มีผู้มีสิทธิสอบทั้งสิ้น จำนวน  56 คน เข้าสอบจริง จำนวน 55 คน  การสอบยึดหลักการดำเนินการคือมีความถูกต้อง  โปร่งใส  ยุติธรรม  โดยตนเองได้มีการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกบุคคลตามคำสั่งที่  104 / 2558 ก่อนการสอบ  ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  อีกทั้งยืนยันว่าในแนวทางปฎิบัติกระบวนการที่มีส่วนได้เสียทุกขั้นตอน ได้วางมาตรการอย่างรัดกุม ยกตัวอย่างอาทิเช่น กรรมการออกข้อสอบ กรรมการคุมสอบ  กรรมการสอบสัมภาษณ์  ฯ  เป็นการดำเนินการทางลับโดยบุคคลดังกล่าวไม่ได้ทราบก่อนล่วงหน้า  นอกจากนี้ในวันสอบข้อเขียน ทุกคนต้องผ่านการสแกนร่างกายรวมทั้งกรรมการคุมห้องสอบด้วยก่อนสอบทุกวิชา  ไม่อนุญาตให้ใส่เครื่องประดับอื่นใดที่อาจเอื้อประโยชน์ในการสอบ  ในห้องสอบทุกห้องได้ปิดป้ายนิเทศเผยแพร่ความรู้ในห้องสอบ  การเก็บข้อสอบ  การส่งข้อสอบและกระดาษคำตอบ  เปิดผนึกและปิดโดยแน่นหนากรรมการที่เกี่ยวข้องรับรู้ร่วมกันเซ็นกำกับทุกซอง  เป็นต้น  จึงขอให้ผู้เข้าสอบและทุกคนได้มั่นใจเชื่อมั่นว่าการดำเนินการสอบว่าถูกต้อง โปร่งใส มีความยุติธรรม และหากผู้เข้าสอบพบเห็นหรือมีผู้ใดที่บอกว่าจะช่วยท่านได้กับการสอบโดยเรียกรับผลประโยชน์  ขอให้ท่านแจ้งมาที่ผมทันทีที่หมายเลขโทรศัพท์ 089-8707745 ” ประธานคณะกรรมการกลางประจำสนามสอบ  กล่าว ประชุมคณะกรรมการคุมห้องสอบ ประธานคณะกรรมการกลางประจำสนามสอบ/ผอ.กลุ่มบริหารงานบุคคล ชี้แจงทำความเข้าใจแก่ผู้เข้าสอบ โดยมีผู้แทนสพฐ.ร่วมสังเกตการณ์ ตรวจความเรียบร้อยห้องสอบก่อนเข้าห้องสอบ ประธานกรรมการกลางประจำสนามสอบ กำกับตรวจสอบติดตามแก้ไขอย่างใกล้ชิด ตรวจสอบผู้สมัครสอบที่ได้สมัครสอบหลายสนามสอบ เพื่อยืนยันการเข้าสอบและรายงานสพฐ. ผู้คุมห้องสอบส่งข้อสอบกระดาษคำตอบตรวจและปิดผนึก ประชุมคณะกรรมการกลางประจำสนามสอบ รับข้อสอบ/กระดาษคำตอบ ตรวจรับปิดผนึกเก็บรักษาห้องมั่นคง เว๊บสพฐ. http://www.obec.go.th/news/60904 ภาพ/ข่าว  พิษณุ  ธรรมรัตน์  นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการพิเศษ      


อ่านต่อ...

เตรียมการสอบครูผู้ช่วยฯ

          นายจิต เพ็งพุ่ม รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 เป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมการสอบครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2  โดยมีคณะกรรมการร่วมประชุมประกอบด้วยฝ่ายต่างๆ ได้แก่คณะกรรมการกลางประจำสนามสอบ , คณะกรรมการจัดสถานที่สอบข้อเขียนและสัมภาษณ์ , คณะกรรมการกำกับห้องสอบ ,ฝ่ายประชาสัมพันธ์และฝ่ายการเงินบริการ  ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดโคกสมานคุณ  เมื่อวันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558
          เวลา 09.30 น. นายจิต  เพ็งพุ่ม  ประธานคณะกรรมการกลางประจำสนามสอบ เปิดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบครูผู้ช่วยฯ ว่าการดำเนินการในทุกฝ่ายทุกขั้นตอนต้องดำเนินการอย่างรอบคอบรัดกุมเพื่อให้การสอบในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย บริสุทธิ์ ยุติธรรม จากนั้นได้สรุปหน้าที่ในคณะกรรมการแต่ละฝ่ายและร่วมหารือในแนวทางให้มีความชัดเจน  ซึ่งในส่วนคณะกรรมการกลาง จะมีหน้าที่ หลักในการดำเนินการสอบมีห้องเฉพาะ((ห้ามบุคคลนอกเข้า) รับ-ส่งข้อสอบและกระดาษคำตอบ ตรวจสอบสภาพซองให้มีความเรียบร้อย เก็บรักษาในตู้มั่นคง   คณะกรรมการฝ่ายสถานที่ หน้าที่ในการจัดผังการสอบ จัดโต๊ะตรวจสอบสภาพห้องสอบให้เรียบร้อยมีป้ายนิเทศในห้องที่เอื้อประโยชน์ต่อผู้เข้าสอบ  คณะกรรมการกำกับห้องสอบมีหน้าที่ตรวจความเรียบร้อยในห้องสอบ  รับข้อสอบและกระดาษคำตอบ ปฎิบัติตามระเบียบที่กำหนดของผู้กำกับห้องสอบ  ห้ามมิให้มีการอธิบายใดๆเกี่ยวกับตัวข้อสอบ  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ หน้าที่บันทึกการดำเนินงานทุกขั้นตอนและภาพบุคคลที่เกี่ยวข้อง  เน้นขั้นตอนที่บ่งชี้ถึงกระบวนการที่รัดกุม บริสุทธิ์  ยุติธรรม เพื่อความกระจ่างชัดและความโปร่งใส ทั้งนี้เพื่อให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียรวมทั้งสาธารณชนได้มีความเชื่อมั่นมีเจตคติที่ดีในการดำเนินการสอบที่ยุติธรรมโปร่งใสและเก็บภาพเพื่อเป็นหลักฐานรายงานในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป  จากนั้นมีการชักถามหารือในประเด็นต่างๆ  ปิดประชุม เวลา 10.40 น.              วลีเด็ดประธาน : ผมไม่ยอมให้เกิดช่องว่างมีการทุจริตโดยเด็ดขาด 
ข่าว/พิษณุ  ธรรมรัตน์ นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการพิเศษ
ภาพ/ดลพร  นิลดี นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ


อ่านต่อ...

งานวันวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพาณิชยการ...

     นายอาหมัด เบ๊ญอาหลี รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 เป็นประธานเปิดงานวันวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2557  ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพาณิชยการ  เวลา 09.30 น. ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพาณิชยการ มีนายสุพจน์  จันทราช  ผู้รับใบอนุญาต , นางกมรา  สะเตโช  ผู้อำนวยการ และคณะครู  นักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับและนำประธานเยี่ยมชมนิทรรศการผลงานนักเรียนนักศึกษา อาทิ  การแข่งขัน Your Performance Contest  การแสดงและให้ความรู้เรื่องอาเซียน การจัดทำบริษัทจำลอง  การแข่งขันพิมพ์สัมผัสด้วยคอมพิวเตอร์ การประกวด Miss Asean Queenการประกวดชุดโพลิเมอร์  นิทรรศการเผยแพร่ให้ความรู้เกี่ยวกับเพศศึกษา  การแสดงผลงานวิชาชีพสินค้าโครงการ 160 ชั่วโมง  สกรีนเสื้อ/หมอนด้วยคอมพิวเตอร์  เป็นต้น      กิจกรรมงานวิชาการดังกล่าว วิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพาณิชยการ จัดให้มีขึ้นเป็นประจำทุกปี ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนนักศึกษา มีเวทีแสดงผลงานและได้แสดงความรู้ความสามารถรวมทั้งเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกันในกิจกรรมต่างๆ   ภาพ /ข่าว น.ส.รอยฮาน สาและ , น.ส.ฮุสนา มีตามี นักศึกษาฝึกงาน ปชส.              นายพิษณุ ธรรมรัตน์ หน.งานประชาสัมพันธ์ ควบคุมกำกับการฝึกงาน        


อ่านต่อ...

สงขลา 2 สอบผู้บริหารสถานศึกษา เข้ม เน้นบริสุทธิ์ ยุติธรรมและโปร่งใส...

     เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์  2558  สพป.สงขลา เขต 2 ได้ดำเนินการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษาและผู้อำนวยการสถานศึกษา  ณ สนามสอบโรงเรียนวัดโคกสมานคุณ อำเภอหาดใหญ่  มีผู้มีสิทธิ์เข้าสอบจำนวน 25 คน  ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา 4 คน  ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา 21 คน เข้าสอบจริง จำนวน 22 คน  โดยเวลา 08.00 น. นายจิต เพ็งพุ่ม รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 ประธานคณะกรรมกลางประจำสนามสอบได้ชี้แจงรายละเอียดถึงมาตราการคัดเลือกว่าได้ดำเนินการตามแนวทางหนังสือสพฐ. ด่วนที่สุด เรื่องมาตราการป้องกันการทุจริตในการสอบคัดเลือกและระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ ว่าด้วยการปฎิบัติของผู้เข้าสอบ พ.ศ.2548 และที่แก้ไข พ.ศ.2555 รวมถึงมาตราการอื่นๆที่เข้มข้นในทุกขั้นตอน และได้ย้ำให้ให้คณะกรรมการทุกคนได้ดำเนินการในแนวทางเดียวกัน จึงให้ผู้เข้าสอบได้เชื่อมั่นในการดำเนินการสอบคัดเลือกในครั้งนี้ว่ามีความบริสุทธิ์ ยุติธรรมและโปร่งใส เพื่อให้ได้ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกที่เหมาะสม อย่างแท้จริง        เวลา 08.30 น.ผู้เข้าสอบได้ผ่านการตรวจสแกนร่างกายจากตำรวจประจำสนามสอบทุกๆ คน   กรรมการประจำห้องสอบเปิดห้องสอบ  ตำรวจเข้าตรวจโต๊ะผู้เข้าสอบเพื่อความเรียบร้อย  ทั้ง 4 ห้องสอบ  จากนั้นเวลา 09.30 – 11.30 น.  ได้ดำเนินการสอบในวิชาความรู้ทั่วไป  เวลา 13.30 -15.30 น. สอบวิชาความสามารถในการบริหารงานในหน้าที่  และในระหว่างการสอบได้มีผู้แทนสพฐ. , สนง.ศึกษาธิการภาค , อาจารย์มหาวิทยาลักทักษิณ  ตรวจเยี่ยมสนามสอบพบปะคณะกรรมการประจำสนามสอบ  และในวันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 ผู้เข้าสอบทั้งหมดจะสอบ ความเหมาะสมกับตำแหน่งโดยการประเมินผลงานการปฎิบัติงานและสอบสัมภาษณ์  ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2 ในเวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ผู้เข้าสอบต้องแกะสติกเกอร์ที่ตัวข้อสอบ เมื่อกรรมการกลาง ให้สัญญาณเสียงลงมือทำข้อสอบ ห้องคณะกรรมการกลาง  ข้อสอบและกระดาษคำตอบที่รับแล้ว/ข้อสอบภาคบ่าย ถูกเก็บไว้ในตู้มั่นคง โดยมีการปิดผนึกเรียบร้อย กรรมการกลางรับข้อสอบและกระดาษคำตอบจากกรรมการประจำห้องสอบ ปิดผนึกพร้อมเซ็นลายมือชื่อกำกับ เว๊บสพฐ. http://www.obec.go.th/news/60253 ภาพ/ข่าว  พิษณุ ธรรมรัตน์ ปชส.ชพ.   บรรยากาศการสอบในวันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 โดยแบ่งเป็น 2 ห้องสอบ เริ่มเวลา 09.00 น.  


อ่านต่อ...

ประชุมคณะกรรมการเขตฯ ครั้งที่1/2558...

     วันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 09.00 น. สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2 โดยกลุ่มนโยบายและแผน จัดการประชุมคณะกรรมการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2 มีนายนิวัฒน์ สวัสดิ์แก้ว  เป็นประธานการประชุม , นายสมนึก  ผิวทอง รอง ผอ.สพป.สงขลา เขต 2 รักษาราชการแทนผอ.สพป.สงขลา เขต 2 เลขานุการ และคณะกรรมการเขตพื้นที่การศึกษาฯ  เข้าร่วมประชุมพร้อมกัน  ณ ห้องประชุมสพป.สงขลา เขต 2     ภาพ /ข่าว น.ส.รอยฮาน สาและ , น.ส.ฮุสนา มีตามี นักศึกษาฝึกงาน ปชส.              นายพิษณุ ธรรมรัตน์ หน.งานประชาสัมพันธ์ ควบคุมกำกับการฝึกงาน


อ่านต่อ...

คณะก.ค.ศ.ศึกษาเก็บข้อมูลโรงเรียนสังกัดสพป.สงขลา เขต 2 ...

     วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10.00 น. นายสมนึก ผิวทอง รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 รักษาราชการแทน ผอ.สพป.สงขลา เขต 2 และนายธวัชชัย  ขวัญทองยิ้ม  รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 ต้อนรับนางจิตนา  มีแสงพราว ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านบริหารงานบุคคลสำนักงาน ก.ค.ศ. และคณะ  ณ ห้องประชุมเล็ก สพป.สงขลา เขต 2 โดยคณะก.ค.ศ.ได้มาเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการบริหารงานอัตรากำลังในสถานศึกษา ที่มีนักเรียนต่ำกว่า 60 คน หรือสถานศึกษาที่มีนักเรียนไม่ครบชั้น  และได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในสังกัดสพป.สงขลา เขต 2 จำนวน 3 โรง คือโรงเรียนบ้านแม่ทอม  อำเภอบางกล่ำ โรงเรียนบ้านหนองนายขุ้ยและโรงเรียนวัดพรุเตาะ อำเภอหาดใหญ่ ซึ่งเป็นโรงเรียนมีนักเรียนต่ำกว่า 60 คน จากนั้นคณะได้เดินทางไปเพื่อศึกษาเก็บข้อมูลโรงเรียนขนาดเล็กสังกัด สพป.สตูล ต่อไป
ภาพ กลุ่มบริหารงานบุคคล / ข่าว พิษณุ ธรรมรัตน์ ปชส.ชพ.  


อ่านต่อ...
0123456

nayobuy

tomnew

sarasonted2557

dontwrite

newkown

obecchannel

วันที่สองสอบสัมภาษณ์ครูผู้ช่วย 2015-03-02 06:04:16 นายพิษณุ ธรรมรัตน์
วันที่สองสอบสัมภาษณ์ครูผู้ช่วย
     ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา ...อ่านต่อ..
119 อ่าน.

วันแรกสอบครูผู้ช่วย 2015-03-02 03:05:07 นายพิษณุ ธรรมรัตน์
วันแรกสอบครูผู้ช่วย
     สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต ...อ่านต่อ..
256 อ่าน.

เตรียมการสอบครูผู้ช่วยฯ 2015-02-27 04:37:49 ดลพร นิลดี
เตรียมการสอบครูผู้ช่วยฯ
          นายจิต เพ็งพุ่ม รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 เป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมการสอบครูผู้ช่วย ...อ่านต่อ..
141 อ่าน.

งานวันวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพาณิชยการ
     นายอาหมัด เบ๊ญอาหลี รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 เป็นประธานเปิดงานวันวิชาการ ...อ่านต่อ..
148 อ่าน.

สงขลา 2  สอบผู้บริหารสถานศึกษา เข้ม เน้นบริสุทธิ์ ยุติธรรมและโปร่งใส
     เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์  2558  สพป.สงขลา เขต ...อ่านต่อ..
543 อ่าน.

ประชุมคณะกรรมการเขตฯ ครั้งที่1/2558 2015-02-13 02:53:38 นายพิษณุ ธรรมรัตน์
ประชุมคณะกรรมการเขตฯ ครั้งที่1/2558
     วันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 09.00 น. สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา ...อ่านต่อ..
211 อ่าน.รับชมวีดีโอออนดีมานต์ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดย ศูนย์ปฎิบัติการ สพฐ. สนผ.

การตรวจสอบการงายงานข้อมูลการรับนักเรียนปีการศึกษา 2556
การกรอกข้อมูลการรับนักเรียนปีการศึกษา 2556
นโยบายการรับนักเรียนปีการศึกษา.2556
การเตรียมสอบ O-NETการพัฒนาคุณภาพการศึกษาระดับตำบล
อีกช่องทางในการรับชม
ช่อง สพฐ.1 | ช่อง สพฐ.2 | ช่อง สพฐ.3 | ช่อง CAT | ช่อง TOT
 

2015-02-27-14-39-48   27 กุมภาพันธ์ 2558 นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 22 คน นำโดย นางอัจฉรา...
32
nt-3-การประเมินคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐานเพื่อการประกันคุณภาพผู้เรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่...
31
2015-02-25-01-57-27 24 กุมภาพันธ์ 2558 ผู้อำนวยการ ร.ร.วัดหินเกลี้ยง, ร.ร.วัดท่าข้าม,...
58
2015-02-20-14-43-36 20 กุมภาพันธ์ 2558 นางสกาวรัตน์ ชูมัง ผอ.โรงเรียนวัดหินเกลี้ยง นายอัมพร ผดุงศักดิ์...
61
255816 กุมภาพันธ์ 2558 คณะบุคลากรจากโรงเรียนวัดหินเกลี้ยง วัดท่าข้าม วัดแม่เตย...
69
2015-02-17-08-25-27 เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 นายสมสุข เพชรกาญจน์...
56
2557 เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 หน่วยตรวจภายใน สพป.สงขลา เขต 2...
76
2015-02-11-07-34-15เมื่อวันที่  10 กุมภาพันธ์  2558  ผู้บริหารโรงเรียนในอำเภอบางกล่ำ...
76
-o-net-6--02--2015--2044----    เครือข่ายสถานศึกษาควนโสห้วยลึก ได้รับมอบหมายจาก สพป.สข.2...
82
----02--2015--2035----     สมาคมศิษย์เก่า มอ.ว วิทยานุสรณ์ หาดใหญ่ มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน ในสังกัด...
57

ผู้บริหาร

wwww 

         นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร
            ผอ.สพป.สข.2

  porow

parakit

รองผู้อำนวยการ

subboss2015

วารสารประชาสัมพันธ์

reportboss

report2555
gks

myoffice
oebgatway

anigifmoey

aocnew
ebuket

bookroom

เลื่อนขั้นเงินเดือน

1
2
3

26-10-2555 9-04-17 copy

backup
vdoc

ponsongsam

rrr

sokorsokor

 

 

รอบรั่ว IT

รูปภาพ
สำหรับ คนที่ ชอบ save งานไว้ Desktop
จันทร์, 23 มิถุนายน 2014
สำหรับ คนที่ ชอบ save งานไว้ Desktop ทำตามวีดีโอนี้... อ่านเพิ่มเติม...
รูปภาพ
คู่มือเบื้องต้น Mikrotik
จันทร์, 23 มิถุนายน 2014
คู่มือการจัดการ Mikrotik สำหรับ ทำ Dhcp hotsport   ... อ่านเพิ่มเติม...
รูปภาพ
แจกสคริปลงนามถวายพระพร
อังคาร, 26 พฤศจิกายน 2013
  ลองนำไปใช้ดูครับ แก้ไฟล์ 1 จุด แก้ไขไฟล์... อ่านเพิ่มเติม...

Template

ThaiTeachers.TV Video
Thai Teachers TV โทรทัศน์ครู | รวมข้อมูล วีดีโอ เพื่อการศึกษาไทย และพัฒนาสู่ความเป็นครูมืออาชีพ
rss logo thaiteachers