Get Adobe Flash player
hebo

180x108

เครือข่ายสถานศึกษา สพป.สข.2

sms2

onestop555
emissss

samallschool

information33

แผนทีโรงเรียนในสังกัด

gis

วารสารประชาสัมพันธ์

ตรวจสอบสิทธิ

 


 
 ค้นหาหนังสือรับรองการหักภาษี
    ณ ที่จ่าย
  (บำเหน็จบำนาญ)


แผนปฏิบัติการปี 2557

pokplan2557
panpatna

plan5555

plan5658

รายงานข้อมูลผ่านเว็บไซต์

dmc2
boarddmc
mobec
Ems
bobec

krs

amssnew

ลิงค์หน่วยงาน

pra
bookonline1
1moe
1mua
1obec
1onec
1vec
2omoe
3ops
header
dltv

h1n12009

sorsor

logo sahavicha
math thai
sci art
health eng
tech soc

เข้าสู่ระบบส่งข่าว
PopUp MP3 Player (New Window)

ผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้3545
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้4952
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้16267
mod_vvisit_counterอาทิตย์ผ่านมา26000
mod_vvisit_counterเดือนนี้92219
mod_vvisit_counterเดือนทีผ่านมา104774
mod_vvisit_counterทั้งหมด1889445

We have: 74 guests online
IP คุณ: 54.80.12.147
 , 
วันนี้: เม.ย. 24, 2014
เรามี 113 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เลือกภาษา

English Thai

โครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ...

     เมื่อวันอังคารที่ 22 เมษายน 2557 เวลา 10.00 – 12.00 น. นายสุรศักดิ์  อินศรีไกร ผอ.สพป.สงขลา เขต 2 พร้อมด้วยคณะ ได้เยี่ยมและถวายปัจจัยพร้อมภัตตาหารเพลแด่พระและสามเณร  ตามโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อนปี ที่ 28 เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2557 ณ วัดใหม่ทุ่งคา  ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ จ.สงขลา  โครงการดังกล่าว สพป.สงขลา เขต 2 ได้ร่วมกับวัดใหม่ทุ่งคา จัดให้มีขึ้นทุกๆปี สำหรับปีนี้มีสามเณรเข้าบรรพชาจำนวน 80 รูป จากโรงเรียนต่างๆ ในสังกัดสพป.สงขลา เขต 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนได้รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ได้ฝึกฝนอบรมตนเองตามพุทธวิธีเรียนรู้ศึกษาพระพุทธศาสนาและหลักการเจริญ สมาธิภาวนา         ผอ.สพป.สงขลา เขต 2 ได้กล่าวในโอกาสเยี่ยมสามเณรว่า สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2 ได้มีโอกาสมาร่วมเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารให้กับสามเณรที่เข้าร่วมบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ซึ่งเป็นโครงการร่วมกันระหว่างวัดใหม่ทุ่งคากับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลาเขต 2 ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีทางเขตพื้นที่รับผิดชอบทางการจัดการศึกษา โดยสามเณรซึ่งเป็นนักเรียน นักศึกษาที่อยู่ในโรงเรียนในสังกัดของเขตพื้นที่การศึกษา ในช่วงเวลาปกติสามเณรได้เล่าเรียนในภาคปกติเหมือนกับเด็กเยาวชนคนอื่น ๆ  แต่พอในช่วงปิดภาคเรียนนี้ได้ใช้เวลาให้เป็นประโยชน์  ... ต้องชื่นชมกับสามเณรทุกรูปที่ได้เข้าร่วมโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ใน 22 โรงเรียนซึ่งเป็นความสมัครใจของสามเณรเองและเป็นความสมัครใจของผู้ปกครอง ที่อยากเห็นสามเณรในช่วงปิดภาคเรียนได้มาศึกษาธรรมะ อย่างน้อยคิดว่าปิดภาคเรียนแทนจะอยู่บ้านเฉยๆ  แต่ให้มาศึกษาพระธรรมสร้างจิตศรัทธาเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา  มาสืบสานในส่วนของศาสนาพุทธ ก็ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ...คิดว่า 1 เดือนที่สามเณรอยู่ที่นี้คงได้สิ่งที่เป็นประโยชน์กับสามเณรเอง  อย่างน้อยเรื่องของสติ  เรื่องของสมาธิ  เรื่องของทางพระพุทธศาสนาและในส่วนต่าง ๆ ของการเป็นสามเณร คิดว่าเมื่อสิ้นโครงการนี้  และเมื่อสามเณรได้สึก  สิ่งที่ตามติดตัวสามเณรไปคือคุณงามความดี    อย่างน้อยได้ทำสิ่งดี ๆ เป็นแบบอย่างกับเพื่อนอีกหลาย ๆ คนที่ไม่ได้มาเข้าร่วมโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ทางเขตพื้นที่การศึกษา ... ขอขอบคุณทางอาจารย์ ตลอดเวลาซึ่งท่านได้ประสานงานมาตลอดว่าปีนี้โครงการยังเหมือนเดิม ทำอย่างไรให้ได้ประชาสัมพันธ์ให้เด็กและเยาวชนมาบรรพชากัน   ซึ่งปีนี้อาจจะน้อยกว่าปีที่ผ่านด้วยระยะเวลาที่รีบเร่ง ปีที่แล้ว 100กว่ารูป  ปีนี้ 80 รูป ก็คิดว่าเป็นโครงการที่ดี ทางเขตเองอยากสนับสนุนโครงการนี้ตลอดไปกับวัดใหม่ทุ่งคา เพื่อให้เห็นถึงความจรรโลงสิ่งดีงาม ให้เห็นถึงการสืบสานเห็นถึงความเป็นพุทธมามกะที่ดีที่จะทำให้ศาสนาพุทธมีความเข้มแข็งขึ้น สิ่งที่สำคัญก็คือ เด็กและเยาวชนของชาติเป็นเด็กที่มีความสมบูรณ์โดยเฉพาะด้านจิตใจด้านคุณธรรม ส่วนสำนักงานเขตพื้นที่วันนี้ได้มีโอกาสเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารให้กับสามเณรให้กับพระคุณเจ้า ... ถือว่าสิ่งที่ทำในวันนี้ขอให้ส่งผลดีต่อทุกๆคนที่ได้มาร่วมอนุโมทนาในวันนี้   ขอขอบคุณวัดใหม่ทุ่งคาและทางพระอาจารย์อีกครั้งหนึ่งที่ได้ทำโครงการดี ๆ ให้กับเยาวชน เวป สพฐ. http://www.obec.go.th/news/48961 ภาพ  พิษณุ ธรรมรัตน์  นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการพิเศษ ข่าว  นางสาวศุภกานต์ โรจนหัสดิน        


อ่านต่อ...

ลพบุรี เขต 1 ศึกษาดูงานสงขลา เขต 2 ...

    นายสุรศักดิ์  อินศรีไกร ผอ.สพป.สงขลา เขต 2 ต้อนรับคณะจากสพป.ลพบุรี เขต 1 ในการเข้าศึกษาดูงาน สพป.สงขลา เขต 2  เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงาน        เมื่อวันจันทร์ที่ 21 เมษายน 2557 คณะจากสพป.ลพบุรี เขต 1 จำนวน 48 คน ประกอบด้วย รองผอ.สพป./คณะกรรมการ4 องค์คณะบุคคลมี อ.ก.ค.ศ. / กพท./กตปน./คุรุสภาเขตพื้นที่และบุคลากรทางการศึกษา นำโดยนายฃนม์  พานิชชอบ รองผอ.สพป.ลพบุรี เขต 1 เช้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ความคิดเห็นระหว่างกันกับองค์คณะบุคคลสพป.สงขลา เขต 2   เวลา 10.00 น.  นายสุรศักดิ์  อินศรีไกร กล่าวต้อนรับ/แนะนำองค์คณะบุคคลในสพป.สงขลา เขต 2 เวลา 10.30 น.  นำเสนอข้อมูลพื้นฐาน/นโยบาย/วิสัยทัศน์/พันธกิจ/กลยุทธ์/ผลงานที่ผ่านมาของสพป.สงขลา เขต 2     เวลา 11.00 น.  แบ่งกลุ่มศึกษาดูงานพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกันใน 4 องค์คณะบุคคล เวลา 12.00 น.  รับประทานอาหารร่วมกัน        แบ่งกลุ่มศึกษาดูงานพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกันใน 4 องค์คณะบุคคล เวป สพฐ. http://www.obec.go.th/news/48929 ภาพ/ข่าว พิษณุ ธรรมรัตน์ นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการพิเศษ /นางสาวศุภกานต์ โรจนหัสดิน  


อ่านต่อ...

สพป.สงขลา เขต 2 จัดกิจกรรมรดน้ำขอพร สืบสานประเพณีไทย...

     เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 เมษายน 2557 เวลา 09.00 น – 12.00 น. สพป.สงขลา เขต 2 จัดกิจกรรมรดน้ำขอพรผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2 ทำบุญเลี้ยงพระและร่วมรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกัน เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ของไทยที่จะมาถึงในวันมหาสงกรานต์  ทั้งนี้เพื่อแสดงออกถึงประเพณีไทยอันดีงามที่ชาวไทยปฏิบัติมาช้านานและความเป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิต การสรงน้ำพระที่นำสิริมงคล เพื่อให้เป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่มีความสุข อีกทั้งยังเป็นการแสดงความเคารพรักต่อผู้บังคับบัญชา และเชื่อมความรัก ความผูกพันของบุคลากรระหว่างกันภายในสำนักงาน  ณ ห้องประชุม สพป.สงขลา เขต 2 ภาพ/ข่าว  นายพิษณุ ธรรมรัตน์ นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการพิเศษ      


อ่านต่อ...

พิธีมอบประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง วิทยาลัยเทคโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์...

     วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557 นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ผอ.สพป.สงขลา เขต 2 เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา 2556 รุ่นที่ 29 แก่นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์ จำนวน 141 คน  เวลา 10.00 – 12.00 น.  ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์   โดยมีอาจารย์ประณีต  ดิษยะศริน ผู้รับใบอนุญาต  ,ดร.ภัคชนิตร  สัตยารักษ์ ผู้จัดการ ,นางพิมพ์ชนก  ณ พัทลุง ผู้อำนวยการ และคณะผู้บริหาร ครู  ต้อนรับและกล่าวรายงาน อาจารย์ประณีต  ดิษยศริณ มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาผลการเรียนดีเด่นมีความพระพฤติดี ภาพ/ข่าว  พิษณุ ธรรมรัตน์ นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการพิเศษ


อ่านต่อ...

ผอ.เขตให้กำลังใจนักเรียนการประกวด”ดาวรุ่งลูกทุ่งขยายโอกาส”...

       เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2557 นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ผอ.สพป.สงขลา เขต 2 ร่วมเป็นเกียรติและเป็นกำลังใจให้นักเรียนในการประกวดการแข่งขันขับร้องเพลงลูกทุ่ง ”ดาวรุ่งลูกทุ่งขยายโอกาส” ซึ่งจัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ณ อาคารศรีเกียรติพัฒน์  องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา(อบจ.สงขลา) อ.เมือง จ.สงขลา โดยมีนักเรียนโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษาในจังหวัดสงขลาทั้ง 3 เขตพื้นที่การศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมการประกวด      นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร  กล่าวว่า การจัดการศึกษาของโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา เป็นนวัตกรรมทางการศึกษาของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานที่ต้องการสร้างโอกาสและทางเลือกให้กับกลุ่มเยาวชนที่ด้อยโอกาสทางการศึกษา การเข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้ก็เพื่อร่วมเป็นเกียรติแสดงความขอบคุณที่อบจ.สงขลา ได้ให้การสนับสนุนงบประมาณในกิจกรรมต่างๆของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2 ด้วยดีเสมอมา  อีกทั้งเพื่อเป็นกำลังใจให้นักเรียน ผู้บริหาร ครูโรงเรียนในสังกัดที่ได้เข้าร่วมซึ่งครั้งนี้มีจำนวน 3 โรงเรียนได้แก่ โรงเรียนชุมชนบ้านน้ำน้อยโรงเรียนทุ่งปรือพิทยาคม  โรงเรียนบ้านหัวปาบ  กิจกรรมการประกวด”ดาวรุ่งลูกทุ่งขยายโอกาส”  จึงเป็นกิจกรรมเวทีเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถและพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน  ส่งเสริมทักษะและประสบการณ์ของนักเรียนทางด้านศิลปะการขับร้องและการแสดงหางเครื่องด้านดนตรีเพลงลูกทุ่ง พร้อมทั้งสนับสนุนให้ผู้เรียนได้มีโอกาสร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ตรงในกลุ่มเพื่อนโรงเรียนขยายโอกาส และเพื่อให้เด็ก-เยาวชนได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สืบทอดศิลปวัฒนธรรมเพลงไทยลูกทุ่งให้คงอยู่สืบไป ขอขอบคุณนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา  ไว้ ณ โอกาสนี้ด้วย   ภาพ/ข่าว นายพิษณุ ธรรมรัตน์ นักประชาสัมพันธ์ชำการพิเศษ นางสาวศุภกานต์ โรจนหัสดิน          


อ่านต่อ...

พิธีมอบหลักฐานการจบการศึกษา โรงเรียนทุ่งปรือพิทยาคม...

     วันพุธที่ 26 มีนาคม 2556 นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ผอ.สพป.สงขลา เขต 2 เป็นประธานในพิธีมอบหลักฐานการจบการศึกษาของนักเรียนชั้นอนุบาลศึกษา ,ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ที่ 3 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ โรงเรียนทุ่งปรือพิทยาคม   อำเภอหาดใหญ่  โดยมีนายณรงค์  รัตนมาลา  ผู้อำนวยการโรงเรียน  ครู กรรมการสถานศึกษา  ชุมชนผู้ปกครอง ต้อนรับและนำเยี่ยมชมนิทรรศการผลงานนักเรียน ภาพ/ข่าว พิษณุ ธรรมรัตน์ นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการพิเศษ /นางสาวศุภกานต์ โรจนหัสดิน  


อ่านต่อ...

พิธีมอบหลักฐานการจบการศึกษา โรงเรียนบ้านโคกเมา...

     วันพุธที่ 26 มีนาคม 2556 นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ผอ.สพป.สงขลา เขต 2 เป็นประธานในพิธีมอบหลักฐานการจบการศึกษาของนักเรียนชั้นอนุบาลศึกษาและชั้นมัธยมศึกษาปีที่ที่ 3 เวลา 08.30 – 10.00 น. ณ โรงเรียนบ้านโคกเมา   อำเภอบางกล่ำ  โดยมีนายภูมิพงศ์  สุรินราช  ผู้อำนวยการโรงเรียน ครู กรรมการสถานศึกษา  ชุมชนผู้ปกครอง ต้อนรับและนำเยี่ยมชมนิทรรศการผลงานนักเรียน   ภาพ/ข่าว พิษณุ ธรรมรัตน์ นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการพิเศษ /นางสาวศุภกานต์ โรจนหัสดิน    


อ่านต่อ...
0123456

ข่าวด่วน/ ประชุม/อบรม

etwww

sarasonted2557
nekkkkk2

boecbnew

monkit

e-office


newkown

obecchannel

E-News

โครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน 2014-04-22 06:11:18 นายพิษณุ ธรรมรัตน์
โครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน
     เมื่อวันอังคารที่ 22 เมษายน 2557 เวลา 10.00 – 12.00 น. นายสุรศักดิ์  ...อ่านต่อ..
114 อ่าน.

ลพบุรี เขต 1 ศึกษาดูงานสงขลา เขต 2 2014-04-21 07:09:43 นายพิษณุ ธรรมรัตน์
ลพบุรี เขต 1 ศึกษาดูงานสงขลา เขต 2
    นายสุรศักดิ์  อินศรีไกร ผอ.สพป.สงขลา เขต 2 ต้อนรับคณะจากสพป.ลพบุรี ...อ่านต่อ..
262 อ่าน.

สพป.สงขลา เขต 2 จัดกิจกรรมรดน้ำขอพร สืบสานประเพณีไทย
     เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 เมษายน 2557 เวลา 09.00 น – 12.00 น. สพป.สงขลา ...อ่านต่อ..
347 อ่าน.

พิธีมอบประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง วิทยาลัยเทคโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์
     วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557 นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ผอ.สพป.สงขลา ...อ่านต่อ..
257 อ่าน.

ผอ.เขตให้กำลังใจนักเรียนการประกวด”ดาวรุ่งลูกทุ่งขยายโอกาส”
       เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2557 นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ...อ่านต่อ..
306 อ่าน.

พิธีมอบหลักฐานการจบการศึกษา โรงเรียนทุ่งปรือพิทยาคม
     วันพุธที่ 26 มีนาคม 2556 นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ผอ.สพป.สงขลา ...อ่านต่อ..
247 อ่าน.

ข่าวประชาสัมพันธ์ กลุ่ม/หน่วยรับชมวีดีโอออนดีมานต์ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดย ศูนย์ปฎิบัติการ สพฐ. สนผ.

การตรวจสอบการงายงานข้อมูลการรับนักเรียนปีการศึกษา 2556
การกรอกข้อมูลการรับนักเรียนปีการศึกษา 2556
นโยบายการรับนักเรียนปีการศึกษา.2556
การเตรียมสอบ O-NETการพัฒนาคุณภาพการศึกษาระดับตำบล
อีกช่องทางในการรับชม
ช่อง สพฐ.1 | ช่อง สพฐ.2 | ช่อง สพฐ.3 | ช่อง CAT | ช่อง TOT
 

หนังสือราชการ สพฐ.


ข่าวล่าสุด...

ข่าวกิจกรรมเครือข่าย

english-summer-camp-bankohmee-schoolมูลนิธิอิมเมอร์เจนซี่ รีลีฟ แอนด์ ดีเวลลอปเมนท์...
35
2014-04-10-13-41-239 เมษายน 2557 ผู้ปกครองนักเรียนและประชาชนทั่วไป...
48
-1-7 เมษายน 2557 ในการแข่งขันประกวดโครงการ Read Thailand: อ่านเถิด เด็กไทย...
134
2014-04-03-23-07-48 31 มีนาคม 2557 โรงเรียนวัดหินเกลี้ยง จัดกิจกรรมงานวันแห่งความสำเร็จ และถนนวิชาการ...
81
2014-04-01-08-00-02     นายอุทัย  ปลอดภัย  ผอ.รร.บ้านหน้าวัดโพธิ์  ประชุมผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับ...
64
--26--2014--2147----  เครือข่ายสถานศึกษาควนโสห้วยลึก สรุปการจัดการศึกษาประจำปี 2556...
77
2014-03-26-10-15-24บ้านเขาพระ..ขอขอบพระคุณ                             เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2557...
104
2014-03-25-22-11-29เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2557 หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ได้ลงข่าวการศึกษา เกี่ยวกับโครงการ...
90
2014-03-24-12-52-1624 มีนาคม 2557 เวลา 10.00 น คณะกรรมการประเมินสถานศึกษามีคุณภาพจาก สพป.สข.2 นำโดย...
99
--18--2014--2200----  เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2557 เครือข่ายควนโสห้วยลึก...
65

ข่าวประชาสัมพันธ์ เครือข่าย/โรงเรียน

ผู้บริหาร

wwww 

         นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร
            ผอ.สพป.สข.2

  porow

parakit

รองผู้อำนวยการ

mixsubbosss

reportboss

report2555
gks

efilling
myoffice
oebgatway

anigifmoey

aocnew
ebuket

bookroom

เลื่อนขั้นเงินเดือน

1
2
3

26-10-2555 9-04-17 copy

backup
vdoc

ponsongsam

rrr

sokorsokor

comanet


 

รอบรั่ว IT

รูปภาพ
แจกสคริปลงนามถวายพระพร
อังคาร, 26 พฤศจิกายน 2013
  ลองนำไปใช้ดูครับ แก้ไฟล์ 1 จุด แก้ไขไฟล์... อ่านเพิ่มเติม...
รูปภาพ
วิธีแก้ส่งหนังสือผ่าน Myoffice ไม่ได้ ด้วย Internet explorer
พุธ, 04 กันยายน 2013
วิธีแก้การ บันทึกข้อความ... อ่านเพิ่มเติม...
รูปภาพ
รู้มั้ย..ว่า.. hao123 (เจ้าปัญหา) กับ baidu (เจ้าโฆษณา) เกี่ยวกันยังไง
พฤหัสบดี, 22 สิงหาคม 2013
รู้มั้ย..ว่า.. hao123 (เจ้าปัญหา) กับ baidu (เจ้าโฆษณา)... อ่านเพิ่มเติม...

Template

ThaiTeachers.TV Video
Thai Teachers TV โทรทัศน์ครู | รวมข้อมูล วีดีโอ เพื่อการศึกษาไทย และพัฒนาสู่ความเป็นครูมืออาชีพ
rss logo thaiteachers