Get Adobe Flash player
hebo

180x108

เครือข่ายสถานศึกษา สพป.สข.2

sms2

informationska22

samallschool

emissss

 

แผนทีโรงเรียนในสังกัด

gis

แผนปฏิบัติการปี 2557

pokplan2557
panpatna

plan5658

panl

somchai1

ตรวจสอบสิทธิ

 


 
 ค้นหาหนังสือรับรองการหักภาษี
    ณ ที่จ่าย
  (บำเหน็จบำนาญ)


รายงานข้อมูลผ่านเว็บไซต์

dmc2
boarddmc
mobec
Ems
bobec

krs

amssnew

ลิงค์หน่วยงาน

pra
bookonline1
1moe
1mua
1obec
1onec
1vec
2omoe
3ops
header
dltv

h1n12009

sorsor

logo sahavicha
math thai
sci art
health eng
tech soc

เข้าสู่ระบบส่งข่าว
PopUp MP3 Player (New Window)

ผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้1066
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้3388
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้18835
mod_vvisit_counterอาทิตย์ผ่านมา24765
mod_vvisit_counterเดือนนี้64050
mod_vvisit_counterเดือนทีผ่านมา152091
mod_vvisit_counterทั้งหมด3504361

We have: 19 guests online
IP คุณ: 54.159.240.109
 , 
วันนี้: เม.ย. 18, 2015
เรามี 36 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เลือกภาษา

English Thai

ประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ครั้งที่ 2/2558...

       นายสมนึก ผิวทอง รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 รักษาการผอ.สพป.สงขลา เขต 2 เป็นประธานการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด ครั้งที่ 2/2558 ณ ห้องประชุมชั้น 2 โรงแรมลีการ์เด้น(เก่า) อำเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา ในวันอังคารที่ 7 เมษายน  2558 เริ่มประชุมในเวลา 09.00 น. ก่อนวาระมีการแนะนำผู้บริหารสถานศึกษาที่ย้ายมาใหม่ จำนวน 2 คน ได้แก่นางพรทิพย์ เถาว์สุวรรณ   ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านควนดินแดง อ.รัตภูมิ และ นางนันทิกา  นครพรัตน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคลองคล้า  อ.ควนเนียง  จากนั้นประธานดำเนินการในวาระการประชุม ในวาระแจ้งเพื่อทราบมีเรื่องดังนี้  การส่งเสริมกิจกรรมสภานักเรียน  การจัดสรรเงินดอกผลกองทุนเพื่อโครงการอาหารกลางวันในโรงเรียนประถม  การส่งเสริมด้านการกีฬาและกิจกรรมลูกเสือ  การรายงานข้อมูลตามยุทธศาสตร์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดและสถานศึกษาสู่ความเป็นเลิศ  หลักสูตรการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาโดยยึดถือภารกิจและพื้นที่การปฎิบัติงานเป็นฐานด้วยระบบ TEPE Online   การซื้อหนังสือเรียน  การจัดทำคำรับรองการปฎิบัติราชการ ปีงบประมาณ พ.ศ.2558 รายงานผลการก่อหนี้ผูกพัน  ในระเบียบวาระเพื่อให้พิจารณามีเรื่องเสนอดังนี้  1. การพัฒนาทักษะชีวิต  2.แนวทางการดำเนินงานตามนโยบาย “ปี 2558 เป็นปีปลอดนักเรียนอ่านไม่ออก เขียนไม่ได้”  3. โครงการ สพฐ.ใสสะอาด ปราศจากการทุจริตคอร์รัปชั่นทุกรูปแบบและมีส่วนร่วมในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ปิดการประชุม เวลา 15.00 น.     ภาพ/ข่าว : นางสาวฮุสนา  มีมดามี /นางสาวรอยฮาน  สาเเละ (นักศึกษาฝึกงาน ฝ่ายประชาสัมพันธ์)                นายพิษณุ ธรรมรัตน์ หน.งานประชาสัมพันธ์ ควบคุมกำกับการปฎิบัติงาน


อ่านต่อ...

ผอ.กพร.ปิดประชุมคำรับรอง จุดภาคใต้ ...

  วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2558 เวลา 11.30 น. นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา สงขลา เขต2 ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการ กลุ่มพัฒนาระบบบริหาร  (กพร.) สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  เป็นประธานปิดการประชุมปฏิบัติการผู้รับผิดชอบการดำเนินงานตัวชี้วัดตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2558  ณ โรงแรมหาดใหญ่พาราไดซ์โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา       ประธานกล่าวปิดการประชุมสรุปว่า ตราบใดที่เหรียญยังมีสองด้าน ไม่ว่าก้อยหรือหัว ตราบใดมีกลางวันกลางคืน ตราบใดที่มีมืดและก็สว่าง การประชุมก็เช่นเดียวกัน มีพิธีเปิดก็ย่อมมีพิธีปิด  คิดว่า 2 วันกับกิจกรรมที่ทาง กพร.สพฐ. ได้ลงมาประชุมเชิงปฏิบัติการบุคคลากรที่รับผิดชอบในส่วนของตัวชี้วัดตามคำรับรองปฎิบัติราชการ  วิทยากรและโปรแกรมเมอร์ได้นำเสนอการใช้โปรแกรม เพื่อให้ผู้ร่วมประชุมได้รับทราบและมีความรู้ความเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงการพัฒนาของระบบในการรายงานผล ตลอดจนโปรแกรมในการบริหารของเขตพื้นที่การศึกษา ทั้งในส่วนของข้อมูลสถานศึกษา ข้อมูลเทคโนโลยี   แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด อยากให้เราทุกคนได้ไปศึกษาทบทวนเพิ่มเติมจากคู่มือ  จากระบบโปรแกรมหรือการติดต่อสอบถามผู้รับผิดชอบเพิ่มเติม  ขอเรียนว่าในส่วนของการทำการรับรองการปฎิบัติราชการ แม้แต่ละเขตพื้นที่การศึกษาจะมีทรัพยากรที่แตกต่างกัน ไม่เหมือนกัน แต่อยากให้ทุกท่านรับรู้ว่าในส่วนของคนมากหรือคนน้อยไม่มีผลต่อคะแนน  ณ วันนี้ ทุกอย่างของการทำงานที่จะประสบผลสำเร็จนั้นอยู่ที่ความรับผิดชอบต่างหาก  การจัดทำคำรับรองให้ได้คะแนนที่สูงสุด ต้องมีความรับผิดชอบตระหนักรู้คิดร่วมกันของทุกๆคนทุกๆฝ่ายซึ่งมี ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาเป็นหลักสำคัญในการทำงานขับเคลื่อนโดยมีระบบการบริหารจัดการที่ดีมีคุณภาพ นั่นเอง  ภาพ /ข่าว น.ส.รอยฮาน สาและ , น.ส.ฮุสนา มีตามี นักศึกษาฝึกงาน ปชส.              นายพิษณุ ธรรมรัตน์ หน.งานประชาสัมพันธ์ ควบคุมกำกับการปฎิบัติงาน    


อ่านต่อ...

สพฐ.ประชุมปฎิบัติการตัวชี้วัด ตามคำรับรอง จุดภาคใต้...

     วันที่ 19 มีนาคม 2558  เวลา 09.00 น. นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา สงขลา เขต2 ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการ กลุ่มพัฒนาระบบบริหาร สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  เป็นประธานเปิดการประชุมปฏิบัติการผู้รับผิดชอบการดำเนินงานตัวชี้วัดตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2558  ณ โรงแรมหาดใหญ่พาราไดซ์โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  โดยมีนายวีระ ฤทธิ์เทวา รอง ผอ.สพป.สงขลา เขต2 กล่าวต้อนรับคณะจากสพฐ.และผู้เข้าร่วมประชุมจาก  36 เขตพื้นที่การศึกษาในภาคใต้           ประธานกล่าวว่า การประชุมเชิงปฎิบัติการฯ ในครั้งนี้เป็นจุดที่ 4 ภาคใต้ ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายที่สพฐ.โดยกพร.(กลุ่มพัฒนาระบบบริหาร)ได้จัดประชุมเพื่อสร้างความเข้าใจในตัวชี้วัดตามคำรับรองปฎิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2558 ในระหว่างวันที่ 19-20 มีนาคม 2558 จึงให้ผู้รับผิดชอบได้มีความรู้  ความเข้าใจ ในส่วนของข้อมูลและ ระบบตัวโปรแกรมในการรายงานผลจะทำอย่างไร ซึ่งจะมีต่อคะแนนของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา  เป้าหมายการประชุมมีดังนี้1.อยากให้ทุกท่านได้มีความรู้ ความเข้าใจในส่วนของข้อมูล ในส่วนของรายละเอียดตัวชี้วัดแต่ละตัว ในคำรับรองการปฎิบัติราชการและแผนปฏิบัติราชการ 2.อยากให้ทุกท่านได้รับรู้รับทราบ รายละเอียดของการเปิดระบบ  การปิดระบบ การรายงานหรือการอุทรณ์  ในส่วนของข้อมูล การส่งข้อมูลทำอย่างไร ที่จะให้เกิดความชัดเจนและมีผลต่อเขตพื้นที่การศึกษา อย่างน้อยมันจะมีผลต่อคะแนน ในส่วนของการประเมินตามคำรับรอง  3.ปี 2558 จะเป็นปีแรกที่ กพร.ได้ถอดประสบการณ์การทำงานกับเขตพื้นที่การศึกษาในเขตการศึกษาที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาตามตัวชี้วัด ทั้งแผนตามคำรับรองปฎิบัติราชการและแผนปฏิบัติการประจำปีของเขต  ARSและKRS  เพื่อที่จะตรวจรหัสให้กับผู้รับผิดชอบเพิ่มพูนพัฒนาให้สูงขึ้นกว่าเดิม  4.ในส่วนของตัวโปรแกรมการรายงานผล ขณะนี้ กพร. สพฐ. ได้พัฒนาโปรแกรมอย่างไรได้บ้าง มีโปรแกรมใหม่ๆอะไรบ้าง เพื่อให้ผู้รับผิดชอบคำรับรองว่าจะมีการรายงานทำอย่างไร    ขอเรียนเพิ่มเติมว่าปัจจุบัน กพร. ได้นำเสนอให้มีการจัดสรรให้สพท.ที่มีผลการพัฒนารวมทั้ง KRS และARS  สูงให้ได้รับการพัฒนาศักยภาพหรือให้มีการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาองค์กร  สุดท้ายหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้เข้าร่วมประชุมจะได้มีความรู้ความเข้าใจในการปฎิบัติงานได้ประสบผลสำเร็จในมิติเชิงคุณภาพ ต่อไป  เว๊บสพฐ. http://www.obec.go.th/news/61440 ภาพ /ข่าว น.ส.รอยฮาน สาและ , น.ส.ฮุสนา มีตามี นักศึกษาฝึกงาน ปชส.              นายพิษณุ ธรรมรัตน์ หน.งานประชาสัมพันธ์ ควบคุมกำกับการปฎิบัติงาน


อ่านต่อ...

กิจกรรมบัณฑิตน้อยโรงเรียนอนุบาลสุพัตรา...

       วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2558 เวลา 09.30 น. นายอาหมัด  เบ๊ญอาหลี รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่จบชั้นอนุบาลปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2557 ในกิจกรรมบัณฑิตน้อย โรงเรียนอนุบาลสุพัตรา  ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลตำบลควนเนียง   อำเภอควนเนียง จังหวัดสงขลา โดยมีนางสุพัตรา  วรรณกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูให้การต้อนรับ ภาพ เครือข่าย / ข่าว พิษณุ ธรรมรัตน์ ปชส.ชพ.


อ่านต่อ...

วันที่สองสอบสัมภาษณ์ครูผู้ช่วย...

     ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2  จัดสอบวันที่สองในการสอบครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ  โดยการสอบสัมภาษณ์เวลา 08.00 น. นายจิต  เพ็งพุ่ม รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 ประธานคณะกรรมกลางประจำสนามสอบ ได้ประชุมคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์  เพื่อสร้างความเข้าใจ  ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดโคกสมานคุณ อำเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา  จากนั้นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์จับฉลากห้องสอบ ซึ่งมีจำนวน 5 ห้องสอบ ได้แก่ ห้องที่ 1 คอมพิวเตอร์, ห้องสอบที่ 2 ภาษาอังกฤษและนาฎศิลป์ , ห้องสอบที่ 3 ปฐมวัย , ห้องสอบที่ 4 ภาษาไทยและพลศึกษา , ห้องสอบที่ 5 วิชาคณิตศาสตร์และการวัดผลฯ  และเริ่มการสอบสัมภาษณ์ในเวลา 09.00 น. เป็นต้นไป   ภาพ/ข่าว : พิษณุ ธรรมรัตน์ นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการพิเศษ


อ่านต่อ...

วันแรกสอบครูผู้ช่วย

     สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2 จัดสอบครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ   สอบในระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2558 ณ โรงเรียนวัดโคกสมานคุณ อำเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา ใน 8 กลุ่มวิชา จำนวนอัตรารับสมัคร  21  อัตรา โดยสรุปจำนวนอัตราที่รับสมัคร/ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ/เข้าสอบ ดังนี้ วิชาภาษาอังกฤษ  จำนวนอัตรารับสมัคร  6  อัตรา  มีสิทธิ์สอบ 5 คน  เข้าสอบ 5 คน วิชาภาษาปฐมวัย  จำนวนอัตรารับสมัคร  6  อัตรา  มีสิทธิ์สอบ  8 คน  เข้าสอบ 8 คน วิชาคอมพิวเตอร์  จำนวนอัตรารับสมัคร  2  อัตรา  มีสิทธิ์สอบ  16 คน  เข้าสอบ 15 คน วิชานาฎศิลป์  จำนวนอัตรารับสมัคร  2  อัตรา  มีสิทธิ์สอบ  6 คน  เข้าสอบ 6 คน วิชาภาษาไทย  จำนวนอัตรารับสมัคร  2  อัตรา  มีสิทธิ์สอบ  3 คน  เข้าสอบ 3 คน วิชาพลศึกษา  จำนวนอัตรารับสมัคร  1  มีสิทธิ์สอบ 7 คน  เข้าสอบ 7 คน วิชาคณิตศาสตร์  จำนวนอัตรารับสมัคร 1  มีสิทธิ์สอบ 3 คน  เข้าสอบ 3 คน วิชาการวัดผลฯ  จำนวนอัตรารับสมัคร 1  มีสิทธิ์สอบ  8 คน  เข้าสอบ 8 คน      นายจิต  เพ็งพุ่ม  รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 ประธานคณะกรรมการกลางประจำสนามสอบ  เปิดเผยว่า ตามที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2 ได้ดำเนินการสอบครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ  ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2558  มีผู้มีสิทธิสอบทั้งสิ้น จำนวน  56 คน เข้าสอบจริง จำนวน 55 คน  การสอบยึดหลักการดำเนินการคือมีความถูกต้อง  โปร่งใส  ยุติธรรม  โดยตนเองได้มีการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกบุคคลตามคำสั่งที่  104 / 2558 ก่อนการสอบ  ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  อีกทั้งยืนยันว่าในแนวทางปฎิบัติกระบวนการที่มีส่วนได้เสียทุกขั้นตอน ได้วางมาตรการอย่างรัดกุม ยกตัวอย่างอาทิเช่น กรรมการออกข้อสอบ กรรมการคุมสอบ  กรรมการสอบสัมภาษณ์  ฯ  เป็นการดำเนินการทางลับโดยบุคคลดังกล่าวไม่ได้ทราบก่อนล่วงหน้า  นอกจากนี้ในวันสอบข้อเขียน ทุกคนต้องผ่านการสแกนร่างกายรวมทั้งกรรมการคุมห้องสอบด้วยก่อนสอบทุกวิชา  ไม่อนุญาตให้ใส่เครื่องประดับอื่นใดที่อาจเอื้อประโยชน์ในการสอบ  ในห้องสอบทุกห้องได้ปิดป้ายนิเทศเผยแพร่ความรู้ในห้องสอบ  การเก็บข้อสอบ  การส่งข้อสอบและกระดาษคำตอบ  เปิดผนึกและปิดโดยแน่นหนากรรมการที่เกี่ยวข้องรับรู้ร่วมกันเซ็นกำกับทุกซอง  เป็นต้น  จึงขอให้ผู้เข้าสอบและทุกคนได้มั่นใจเชื่อมั่นว่าการดำเนินการสอบว่าถูกต้อง โปร่งใส มีความยุติธรรม และหากผู้เข้าสอบพบเห็นหรือมีผู้ใดที่บอกว่าจะช่วยท่านได้กับการสอบโดยเรียกรับผลประโยชน์  ขอให้ท่านแจ้งมาที่ผมทันทีที่หมายเลขโทรศัพท์ 089-8707745 ” ประธานคณะกรรมการกลางประจำสนามสอบ  กล่าว ประชุมคณะกรรมการคุมห้องสอบ ประธานคณะกรรมการกลางประจำสนามสอบ/ผอ.กลุ่มบริหารงานบุคคล ชี้แจงทำความเข้าใจแก่ผู้เข้าสอบ โดยมีผู้แทนสพฐ.ร่วมสังเกตการณ์ ตรวจความเรียบร้อยห้องสอบก่อนเข้าห้องสอบ ประธานกรรมการกลางประจำสนามสอบ กำกับตรวจสอบติดตามแก้ไขอย่างใกล้ชิด ตรวจสอบผู้สมัครสอบที่ได้สมัครสอบหลายสนามสอบ เพื่อยืนยันการเข้าสอบและรายงานสพฐ. ผู้คุมห้องสอบส่งข้อสอบกระดาษคำตอบตรวจและปิดผนึก ประชุมคณะกรรมการกลางประจำสนามสอบ รับข้อสอบ/กระดาษคำตอบ ตรวจรับปิดผนึกเก็บรักษาห้องมั่นคง เว๊บสพฐ. http://www.obec.go.th/news/60904 ภาพ/ข่าว  พิษณุ  ธรรมรัตน์  นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการพิเศษ      


อ่านต่อ...

เตรียมการสอบครูผู้ช่วยฯ

          นายจิต เพ็งพุ่ม รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 เป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมการสอบครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2  โดยมีคณะกรรมการร่วมประชุมประกอบด้วยฝ่ายต่างๆ ได้แก่คณะกรรมการกลางประจำสนามสอบ , คณะกรรมการจัดสถานที่สอบข้อเขียนและสัมภาษณ์ , คณะกรรมการกำกับห้องสอบ ,ฝ่ายประชาสัมพันธ์และฝ่ายการเงินบริการ  ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดโคกสมานคุณ  เมื่อวันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558
          เวลา 09.30 น. นายจิต  เพ็งพุ่ม  ประธานคณะกรรมการกลางประจำสนามสอบ เปิดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบครูผู้ช่วยฯ ว่าการดำเนินการในทุกฝ่ายทุกขั้นตอนต้องดำเนินการอย่างรอบคอบรัดกุมเพื่อให้การสอบในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย บริสุทธิ์ ยุติธรรม จากนั้นได้สรุปหน้าที่ในคณะกรรมการแต่ละฝ่ายและร่วมหารือในแนวทางให้มีความชัดเจน  ซึ่งในส่วนคณะกรรมการกลาง จะมีหน้าที่ หลักในการดำเนินการสอบมีห้องเฉพาะ((ห้ามบุคคลนอกเข้า) รับ-ส่งข้อสอบและกระดาษคำตอบ ตรวจสอบสภาพซองให้มีความเรียบร้อย เก็บรักษาในตู้มั่นคง   คณะกรรมการฝ่ายสถานที่ หน้าที่ในการจัดผังการสอบ จัดโต๊ะตรวจสอบสภาพห้องสอบให้เรียบร้อยมีป้ายนิเทศในห้องที่เอื้อประโยชน์ต่อผู้เข้าสอบ  คณะกรรมการกำกับห้องสอบมีหน้าที่ตรวจความเรียบร้อยในห้องสอบ  รับข้อสอบและกระดาษคำตอบ ปฎิบัติตามระเบียบที่กำหนดของผู้กำกับห้องสอบ  ห้ามมิให้มีการอธิบายใดๆเกี่ยวกับตัวข้อสอบ  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ หน้าที่บันทึกการดำเนินงานทุกขั้นตอนและภาพบุคคลที่เกี่ยวข้อง  เน้นขั้นตอนที่บ่งชี้ถึงกระบวนการที่รัดกุม บริสุทธิ์  ยุติธรรม เพื่อความกระจ่างชัดและความโปร่งใส ทั้งนี้เพื่อให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียรวมทั้งสาธารณชนได้มีความเชื่อมั่นมีเจตคติที่ดีในการดำเนินการสอบที่ยุติธรรมโปร่งใสและเก็บภาพเพื่อเป็นหลักฐานรายงานในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป  จากนั้นมีการชักถามหารือในประเด็นต่างๆ  ปิดประชุม เวลา 10.40 น.              วลีเด็ดประธาน : ผมไม่ยอมให้เกิดช่องว่างมีการทุจริตโดยเด็ดขาด 
ข่าว/พิษณุ  ธรรมรัตน์ นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการพิเศษ
ภาพ/ดลพร  นิลดี นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ


อ่านต่อ...
0123456

nayobuy

tomnew

sarasonted2557

dontwrite

newkown

obecchannel

ประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ครั้งที่ 2/2558 2015-04-07 03:17:51 นายพิษณุ ธรรมรัตน์
ประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ครั้งที่ 2/2558
       นายสมนึก ผิวทอง รองผอ.สพป.สงขลา เขต 2 รักษาการผอ.สพป.สงขลา ...อ่านต่อ..
258 อ่าน.

ผอ.กพร.ปิดประชุมคำรับรอง จุดภาคใต้ 2015-03-20 07:18:00 นายพิษณุ ธรรมรัตน์
ผอ.กพร.ปิดประชุมคำรับรอง จุดภาคใต้
  วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2558 เวลา 11.30 น. นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ...อ่านต่อ..
227 อ่าน.

สพฐ.ประชุมปฎิบัติการตัวชี้วัด ตามคำรับรอง  จุดภาคใต้
     วันที่ 19 มีนาคม 2558  เวลา 09.00 น. นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ...อ่านต่อ..
198 อ่าน.

กิจกรรมบัณฑิตน้อยโรงเรียนอนุบาลสุพัตรา
       วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2558 เวลา 09.30 น. นายอาหมัด  ...อ่านต่อ..
279 อ่าน.

วันที่สองสอบสัมภาษณ์ครูผู้ช่วย 2015-03-02 06:04:16 นายพิษณุ ธรรมรัตน์
วันที่สองสอบสัมภาษณ์ครูผู้ช่วย
     ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา ...อ่านต่อ..
452 อ่าน.

วันแรกสอบครูผู้ช่วย 2015-03-02 03:05:07 นายพิษณุ ธรรมรัตน์
วันแรกสอบครูผู้ช่วย
     สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต ...อ่านต่อ..
596 อ่าน.รับชมวีดีโอออนดีมานต์ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดย ศูนย์ปฎิบัติการ สพฐ. สนผ.

การตรวจสอบการงายงานข้อมูลการรับนักเรียนปีการศึกษา 2556
การกรอกข้อมูลการรับนักเรียนปีการศึกษา 2556
นโยบายการรับนักเรียนปีการศึกษา.2556
การเตรียมสอบ O-NETการพัฒนาคุณภาพการศึกษาระดับตำบล
อีกช่องทางในการรับชม
ช่อง สพฐ.1 | ช่อง สพฐ.2 | ช่อง สพฐ.3 | ช่อง CAT | ช่อง TOT
 

2015-03-23-07-44-08  เมื่อวันที่ 19-20 มีนาคม 2558...
65
2015-03-20-03-07-41                ด้วย นายถาวรร  สุวรรณพฤกษ์   ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบ่อหว้า ...
91
-qq-กิจกรรมแข่งขัน "ว่าวขึ้นสูง" โรงเรียนบ้านเขาพระ   วันที่ 19 มีนาคม 2558...
60
o-net--100--17--2015--2059----       ด.ช.ภาสกร ภิรมย์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านห้วยลึก...
181
2015-03-16-07-49-05เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนนักเรียน โรงเรียนบ้านเขาพระ                    ...
42
2015-03-13-01-47-1912 มีนาคม 2558 นางสกาวรัตน์ ชูมัง...
109
58--10--2015--2012----    เครือข่ายสถานศึกษาควนโสห้วยลึก ได้จัดกิจกรรมค่ายพักแรมลูกเสือ...
63
2015-03-12-06-13-44เมื่อวันที่ 12 มีนาคม  2558   นายสมสุข  เพชรกาญจน์  ...
85
--1-ประชุมพิจารณาเลื่อนขั้นเงินเดือน ครั้งที่ 1 เครือข่ายสถานศึกษาเขาพระ     วันที่...
95
-like- 9 มีนาคม 2558 นางสกาวรัตน์ ชูมัง ผอ.โรงเรียนวัดหินเกลี้ยง...
98

ผู้บริหาร

wwww 

         นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร
            ผอ.สพป.สข.2

  porow

parakit

รองผู้อำนวยการ

subboss2015

วารสารประชาสัมพันธ์

reportboss

report2555
gks

myoffice
oebgatway

anigifmoey

aocnew
ebuket

bookroom

เลื่อนขั้นเงินเดือน

1
2
3

26-10-2555 9-04-17 copy

backup
vdoc

ponsongsam

rrr

sokorsokor

 spanuk11

 

 

รอบรั่ว IT

รูปภาพ
สำหรับ คนที่ ชอบ save งานไว้ Desktop
จันทร์, 23 มิถุนายน 2014
สำหรับ คนที่ ชอบ save งานไว้ Desktop ทำตามวีดีโอนี้... อ่านเพิ่มเติม...
รูปภาพ
คู่มือเบื้องต้น Mikrotik
จันทร์, 23 มิถุนายน 2014
คู่มือการจัดการ Mikrotik สำหรับ ทำ Dhcp hotsport   ... อ่านเพิ่มเติม...
รูปภาพ
แจกสคริปลงนามถวายพระพร
อังคาร, 26 พฤศจิกายน 2013
  ลองนำไปใช้ดูครับ แก้ไฟล์ 1 จุด แก้ไขไฟล์... อ่านเพิ่มเติม...

Template

ThaiTeachers.TV Video
Thai Teachers TV โทรทัศน์ครู | รวมข้อมูล วีดีโอ เพื่อการศึกษาไทย และพัฒนาสู่ความเป็นครูมืออาชีพ
rss logo thaiteachers